Chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Tâm

Chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Tâm
Điểm trung bình: 9.0 / 10 ( 3 lượt đánh giá )

Phòng khám Thiên Tâm Hà Nội có địa chỉ tại 212 Nguyễn Lương Bằng có đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên chữa các bệnh: nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội....

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm được đánh giá là phòng khám có chất uy tín và chất lượng bởi trang thiết trang thiết bị và đôi ngũ y bác sĩ chuyên gia giỏi và nhiêt tình:

Cơ sở vật chất và Trang thiết bị máy móc - Phòng khám Thiên Tâm sử dụng các loại máy móc hiện đại và tiên tiến nhất như:

may-oxy-xanh

+ Công nghệ oxy xanh trong trị các bệnh về phụ khoa: viêm âm đạo...

+ Máy nội soi, siêu âm điện tử trong chuẩn đoán các bệnh về tử cung và buồng trứng.

+ Máy HGP-1000 trong điều trị viêm vùng chậu...

+ Sử dụng máy xâm  lấn tối thiểu của Hàn Quốc trong điều trị dài và hẹp bao quy đầu

+ Máy HCPT và PPH trong điều trị các bệnh về bệnh trĩ và  hậu môn trực tràng

Cùng với máy móc hiện đại các phòng phẫu thuật cũng được thiết kế theo chuẩn của bộ y tế: dụng cụ và phòng tiểu phẫu vô trùng...

Đội ngũ nhân viên và y bác sĩ:

bac-si-thien-tam

Mỗi chuyên khoa có bác sĩ đứng đầu chuyên khoa chịu trách nhiệm chung về chuyên môn của chuyên khoa. Phác đồ chẩn đóan và điều trị được cập nhật hóa theo phác đồ trong nước (Bộ, sở y tế, các bệnh viện đầu ngành) và các tiến bộ y khoa trên thế giới.

Các bác sĩ, y tá, hộ lí và các nhân viên của phòng khám không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng giao tiếp để nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân..

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám trĩ Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.
Chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Tâm: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam