Chọn học Cao đẳng Dược nhờ một chữ “Duyên”

Lưu ý: Nội dung này chỉ mang tính chất tham khảo, không nên áp dụng khi không có sự hướng dẫn và sử dụng từ bác sĩ. Chúng tôi từ chối mọi quyền trách nhiệm!

Tôi đã từng không nghĩ bản thân mình sẽ theo đuổi ngành Dược, nhưng có lẽ nhờ một mối lương duyên đã đưa tôi đến với ngành Dược và chọn học Cao đẳng Dược

Chọn học Cao đẳng Dược nhờ một chữ “Duyên”

Chọn học Cao đẳng Dược nhờ một chữ “Duyên”

Tôi tên là Trần Quang Huy hiện đang học năm nhất ngành dược tại lớp TDS1004 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những cơ duyên đưa tôi đến với Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ban đầu tôi có đam mê về ngành tài chính – ngân hàng, nhưng vào giai đoạn cuối năm lớp 12, sau khi học và thực hành các thí nghiệm về bộ môn Hóa Học cũng như kiến thức về bộ môn Sinh Học tôi lại bắt đầu đam mê hơn về ngành Dược liệu. Được tìm hiểu thêm kiến thức về cơ thể sống, các cây thuốc xung quanh, biết thông tin về các loại thuốc đã làm tôi thêm đam mê cũng như muốn học hỏi về bộ môn này, và tôi quyết định chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhiều cơ hội phát triển khi học Cao đẳng Dược

Theo bản thân tôi nghĩ, sau khi ra trường và có được bằng cấp tôi sẽ tìm việc ở các nhà thuốc và làm việc ở Thành phố Hồ Chí Minh. Thứ nhất, vì tôi từ nhỏ đến lớn đã sống với gia đình tại đây, thứ 2 là vì Thành phố Hồ Chí Minh là 1 thành phố hiện đại, đời sống rất nhộn nhịp và vì thế nhu cầu về sức khỏe cũng được đề cao lên hàng đầu và vẫn là vấn đề nhức nhối nhất hiện nay.

Chọn học Cao đẳng Dược nhờ một chữ “Duyên”

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược

Sức khỏe con người luôn là vấn đề hàng đầu và tất yếu trong cuộc sống. Tôi không khẳng định rằng khi ra trường mình sẽ là một sinh viên Cao đẳng Dược xuất sắc, nhưng tôi luôn tâm niệm với bản thân rằng mình sẽ luôn học hỏi, luôn trau dồi tri thức vô tận để luôn nâng cao về ‘’tay nghề bốc thuốc’’ của mình. Trong thời buổi công nghiệp hoá, hiên đại hoá, con người phải đối mặt với nhiều loại bệnh tật khác nhau nên vấn đề sức khỏe được ưu tiên đặt lên hàng đầu, vì vậy theo học nghành dược sẽ có cơ hội việc làm cao và có tương lai tốt đẹp

Về lương và thu nhập của cá nhân, thực sự khi khởi đầu và mới vào nghề tôi chỉ mong mình sẽ nhận được mức lương để có thể sinh hoạt đồng thời phụ gíup với gia đình. Còn sau 2 năm đi làm, tôi mong có thể tăng lên với ngành Dược vẫn còn non trẻ và cần thêm thời gian để có thể học hỏi và nâng cao tay nghề lên.

Những dự định và cơ hội khi theo học Cao đẳng Dược

Sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ắt hẳn như bao sinh viên Cao đẳng Dược, Điều dưỡng hay Y học cổ truyền, tôi muốn liên thông lên Đại học. Bởi vì tôi nhận thấy trường đó tuy là trường tư nhưng rất đầu tư cho ngành sức khỏe như điều dưỡng, dược,…Thực sự tôi biết vẫn còn nhiều định kiến về trường tư và trường công lập, nhưng theo tôi nghĩ học ở môi trường nào cũng được quan trọng là chính bản thân mình có chịu tiếp thu cũng như siêng năng để mà học hỏi không thôi.

Chọn học Cao đẳng Dược nhờ một chữ “Duyên”

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Nếu có được bằng cấp về ngành Dược là bằng đại học, tôi muốn mình có thể mở một nhà thuốc mang chính tên mình để có thể phát triển hơn trong nghề nghiệp mà mình đã yêu thích và lựa chọn.

 

>> mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết

Thực phẩm dinh dưỡng cho bà bầu tốt nhất trong giai đoạn mang thai 3 tháng đầu

Cách tính ngày quan hệ an toàn không lo dính bầu có thể bạn chưa biết

Xem thêm

  • Làm sao để phân biệt được đá massage tốt với đá kém chất lượng

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *