Image default
Tư vấn

Lưu ý khi chọn mua máy sấy khí nén Lode Star

Máy sấy khí Lode Star có tốt không? Nên chọn mẫu mã nào?

Máy sấy khí Lode Star là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại Đài Loan. Với ưu điểm về thiết kế, kiểu dáng cùng tính năng vận hành vì thế đây thực sự là lựa chọn cho công việc.

Hiện nay, máy sấy khí thương hiệu Lode Star được phân phối trên toàn quốc bởi Công ty Việt Á, một địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Sản phẩm cực kỳ nổi bật với những ưu điểm về chất lượng của khí nén với mức giá thành hợp lý và phù hợp với môi trường sản xuất trong và ngoài nước.

Ưu điểm của máy sấy khí thương hiệu Lode Star

Ưu điểm vượt trội của thiết bị này khả năng sấy khí khô nhanh chóng và là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống máy nén khí. Theo đánh giá, máy sấy khí có vai trò làm trao đổi khí và hút không khí từ bên ngoài vào môi trường. Đồng thời, chúng giúp làm khô không khí, loại bỏ bụi và hơi ẩm.

Máy vận hành nhanh chóng, hoạt động hiệu quả trong thời gian dài. Toàn bộ các chi tiết máy đều được chọn lựa và kiểm định chất lượng kỹ càng, đảm bảo cho sản phẩm đạt được chất lượng cao. 

Sản phẩm máy sấy khí thương hiệu Lode Star được sử dụng nhiều trong những hệ thống máy nén khí của các nhà máy và xí nghiệp… Đối với dòng tác nhân lạnh, nguyên lý hoạt động giống như nguyên lý của tủ lạnh gia đình, vì thế hơi nước trong không khí nén sẽ được làm lạnh và ngưng tụ.

Khi hơi nước đương ngưng tụ sẽ được xả tự động qua van xả nước tự động. Nhiệt độ điểm sương của máy sấy khí loại này đảm bảo từ 3 – 10 độ C.

Khi vận hành, máy sấy khí kết hợp với máy nén khí trục vít cùng bình nén khí với lọc khí để tạo thành hệ thống máy nén khí hoàn chỉnh. Với thiết kế đặc biệt, dòng máy nén khí này có tác dụng hầu như toàn bộ hơi nước từ máy nén khí để cung cấp khí nén khô cho bên sản xuất.

Các loại máy sấy khí Lode Star phổ biến

Hiện nay, máy sấy khí thương hiệu Lode Star Đài Loan có hai kiểu là làm lạnh và hấp thụ hơi nước. Không khí sẽ đi qua máy sấy khí với những bộ phận của máy sẽ được loại bỏ hơi nước và cặn bẩn sang một bên bằng cách ngưng tụ hay hấp thụ hơi nước. Tuy nhiên, chất bẩn và hơi nước được tách ra được đưa ra bên ngoài.

– Máy sấy khí kiểu làm lạnh: Đối với dòng máy này thường được sử dụng cho những trường hợp yêu cầu nhiệt độ sương trên 0 độ C. Cùng với đó phương pháp này còn hỗ trợ giảm thiểu chi phí và dễ dàng vận hành cũng như sửa chữa với hiệu suất làm việc ổn định, ấn tượng.

– Máy sấy khí kiểu hấp thụ hơi nước: Đúng như tên gọi, dòng máy sấy khí này cũng được sử dụng phổ biến với ưu điểm là khả năng làm khô không khí đến 99.9%. Chúng phù hợp cho những công việc yêu cầu khí nén sạch sẽ và khô hoàn toàn.

3 Mẫu Đồng Hồ Casio G-Shock Đẹp Nhất

Có nên lắp đặt sàn gỗ Trung Quốc cho các cửa hàng kinh doanh, buôn bán

Những thông tin trên đây liên quan đến sản phẩm máy sấy khí Lode Star nổi tiếng Đài Loan. Với những ưu điểm về thiết kế và khả năng vận hành đây thực sự là lựa chọn cho công việc và đời sống. Khi bạn chữa tìm được model sản phẩm phù hợp, hoặc cần thêm thông tin hỗ trợ, đừng quên liên hệ với Việt Á để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi có những kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ đến bạn những thông tin cần thiết. Liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần hỗ trợ nhé!

Xem thêm

  • Làm sao để phân biệt được đá massage tốt với đá kém chất lượng

Related posts

5 Cách chữa đau răng hàm hiệu quả ngay tại nhà

Cách tính ngày quan hệ an toàn không lo dính bầu có thể bạn chưa biết

DN đã biết quy định của pháp luật về thuế GTGT?

Leave a Comment