Image default
Làm đẹp

Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu? Có đắt không?

Nâng mông bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu? Giá nâng mông thế nào là hợp lý? Hãy cùng tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây.

Nâng mông bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu? Đây là băn khoăn của hầu hết các chị em phụ nữ muốn sở hữu vòng 3 to tròn, mềm mại tự nhiên bằng phương pháp này. Vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá nâng mông từ mỡ tự thân được tham khảo trên thị trường cho chị em tham khảo.

Nâng mông bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu?

  • Nâng mông BioFat lần 1 giá khoảng 70.000.000 trong thời gian 120-180 phút.

  • Nâng mông BioFat lần 2, 3 giá khoảng 47 triệu trong thời gian 90-120 phút.

  • Nâng mông BioFat Plus (Mỡ tự thân + Túi độn) giá khoảng 105 triệu trong thời gian 180-240 phút.

Chi phí này còn tùy thuộc vào tình trạng vùng mông của mỗi người. Để biết rõ hơn về số tiền thực sự phải chi trả, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Tham khảo nâng mông nano chip với giá hợp lý hơn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus.

Chi phí nâng mông bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu với từng công nghệ?

Hiện nay có rất nhiều công nghệ nâng mông bằng mỡ tự thân và giá thành của những công nghệ này cũng khác nhau. Cụ thể như sau:

Nâng mông BioFat với mức chi phí 3000 USD

Phương pháp này sử dụng hoàn toàn mỡ tự thân tại các vùng mỡ thừa trên cơ thể cấy vào vùng mông

Ưu điểm nổi trội của phương pháp này đó là mang lại kết quả như ý, vòng mông tròn đầy, tự nhiên và tỷ lệ mỡ sống đến 90%. Tuy nhiên sau cấy, mỡ có xu hướng teo giảm đi, nên bạn phải tiếp tục duy trì kích thước và hình dáng mông 2-3 lần với mức chi phí khoảng 2000 USD.

Nâng mông BioFat Plus với mức chi phí 4500 USD

Phương pháp nâng mông BioFat Plus kết hợp giữa bơm mỡ tự thân và túi độn chính là phương pháp rất an toàn và hiệu quả.

Cấy mỡ mông kết hợp túi độn

Với mức chi phí 4500 USD, sau gần 4 giờ đồng hồ, bạn sẽ có vòng 3 ưng ý, không lộ túi độn, an toàn và kết quả được duy trì dài lâu. 

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá nâng mông bằng mỡ tự thân

  • Nguyên liệu đảm bảo an toàn với việc lấy mỡ tự thân từ chính cơ thể của bệnh nhân. Đồng thời túi độn được sử dụng là loại nào? Loại cao cấp sẽ có giá cao hơn loại thường.

  • Trang thiết bị và quy trình nâng mông bằng mỡ tự thân. Ngoài ra còn tùy thuộc vào các công nghệ nâng mông được sử dụng mà giá thành sẽ khác nhau. 

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, mang đến sự thoải mái và hồi phục nhanh chóng cho khách hàng nâng mông. Chẳng hạn như phòng hậu phẫu lớn, trang bị đầy đủ tiện nghi, khách hàng đến thăm khám luôn có cảm giác thư giãn, thoải mái sau khi thực hiện dịch vụ.

  • Tùy theo đơn vị mà bạn lựa chọn. Nếu là đơn vị uy tín sẽ có giá phù hợp và được đảm bảo an toàn hơn rất nhiều so với các đơn vị không có thương hiệu, tiếng tăm.

Nâng mông bằng mỡ tự thân giữ được bao lâu?

Đối tượng cần nâng mông bằng mỡ tự thân là các chị em có vòng 3 nhỏ, không rõ đường cong và muốn có một thân hình gợi cảm. Phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân giúp các chị em sở hữu 3 vòng đáng mơ ước. Tuy nhiên, vòng mông này chỉ duy trì được trong khoảng 4-6 năm sau khi phẫu thuật. Sau đó sẽ trở về hình dáng ban đầu. Để tiếp tục duy trì, mọi người cần cấy tiếp để bổ sung mỡ.

Thông tin cho câu hỏi nâng mông bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu? trên đây chỉ là giá tham khảo. Để biết thông tin chi tiết hơn, bạn nên trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Venus để được thăm khám và tư vấn.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Có nên lắp đặt sàn gỗ Trung Quốc cho các cửa hàng kinh doanh, buôn bán

>>> So sánh tính thẩm mỹ và chất lượng của sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa vân gỗ

 

Xem thêm

  • Làm sao để phân biệt được đá massage tốt với đá kém chất lượng

Related posts

Cách lựa chọn đồng hồ Casio nữ theo phong cách của bạn

Có nên lắp đặt sàn gỗ Trung Quốc cho các cửa hàng kinh doanh, buôn bán

Review đồng hồ thể thao nam Casio GBD-100-2DR cực đỉnh

Leave a Comment