Image default
Tư vấn

Phòng giám đốc cần những đồ nội thất cơ bản nào?

Phòng giám đốc cần những đồ nội thất cơ bản nào?

Trong mỗi doanh nghiệp, phòng giám đốc nói riêng và phòng lãnh đạo nói chung thường được thiết kế 1 không gian riêng. Vậy với phòng giám đốc khi thiết kế cần có những đồ nội thất cơ bản nào vừa đảm bảo sự thẩm mỹ, sang trọng và đảm bảo sự tiện nghi cần thiết cho giám đốc.

Bàn làm việc giám đốc

Không thể thiếu đầu tiên chính là bàn làm việc cho giám đốc. Tùy vào diện tích không gian cũng như sở thích của giám đốc để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Bàn làm việc của giám đốc luôn làm từ gỗ tự nhiên với kích thước lớn hơn bàn làm việc của nhân viên. Ngoài bàn làm việc, bạn nên mua kèm tủ phụ để là nơi chứa đựng đồ đạc, tài liệu cho goám đốc. Vị trí đặt bàn cho giám đốc cũng không thể bỏ qua, nên lưu ý về yếu tố phong thủy khi chọn vị trí đặt bàn. Bàn cần đặt ở nơi dễ dàng quan sát xung quanh, tựa lưng vào tường và nhiều ánh sáng với hướng hợp cung mệnh của giám đốc.

Phòng giám đốc cần những đồ nội thất cơ bản nào?

Ghế làm việc trong phòng giám đốc

Đi kèm với bàn làm việc sẽ phải có ghế làm việc. Sản phẩm ghế lý tưởng cần đem lại cho goám đốc sự tiện nghi, thoải mái khi sử dụng. Không giống với những loại ghế mà nhân viên ngồi, ghế giám đốc phải là ghế xoay với thiết kế chắc chắn, bề thế cũng như sử dụng chất liệu cao cấp hơn hẳn. Nhờ sản phẩm ghế như thế mà phòng giám đốc mới thể hiện được sự quyền uy, đẳng cấp. Thông thường, chất liệu ghế giám đốc được sử dụng phổ biến hiện nay từ da công nghiệp với mức giá khoảng vài triệu đồng/ chiếc.

Tủ tài liệu cho phòng giám đốc

Đối với các vị trí lãnh đạo trong công ty, trong đó có cả giám đốc cần phải phe eduyetej rất nhiều giấy tờ, hồ sơ… Nên đương nhiên trong phòng của giám đốc không thể thiếu được tủ tài liệu. Tủ tài liệu giúp cho phòng giám đốc được gọn gàng, việc lưu giữ các tài liệu, bảo quản các tài liệu được cẩn thận không bị hư hỏng hay mất mát. Bên cạnh đó, tủ tài liệu còn dùng để trưng bày các đồ trang trí hay những kỉ niệm chương, những bằng khen, thành tích của giám đốc, của công ty.

Phòng giám đốc cần những đồ nội thất cơ bản nào?

Bàn ghế sofa

Trong phòng giám đốc không thể thiếu được 1 bộ bàn ghế sofa. Bởi giám đốc là người phải tiếp khách nhiều đó là những khách hàng, những đối tác quan trọng của công ty. Để tạo sự thuận tiện cho giám đốc trong quá trình làm việc, đương nhiên cần bố trí 1 bộ sofa trong phòng giám đốc. Tùy vào diện tích phòng để chọn sofa có kích thước sao cho phù hợp. Không nên sử dụng sofa băng cho phòng giám đốc, nếu diện tích phòng giám đốc có nhỏ cũng nên tìm sản phẩm sofa chữ L hợp lý.

Nội thất Đăng Khoa chuyên cung cấp các đồ nội thất văn phòng nói chung và nội thất phòng giám đốc nói riêng. Liên hệ để được tư vấn và phục vụ.

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

Chọn học Cao đẳng Dược nhờ một chữ “Duyên”

Các cơ quan chức năng đau đầu vì “tham nhũng vặt”

 

Xem thêm

  • Làm sao để phân biệt được đá massage tốt với đá kém chất lượng

Related posts

Những điều cần biết về phong thủy giường ngủ

Khám phá dòng đồng hồ chống nước Casio Beside

Cách phòng tránh bệnh trĩ bảo vệ sức khỏe

Leave a Comment