Image default
Tư vấn

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 71: Cuộc đối đầu của những vị tướng quân

Cuộc đối đầu của các vị tướng quân là tiêu đề chương thứ 71 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: truyện tranh online hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 71:

Các tướng sĩ lúc này đang đối mặt với nhau trước hàng vạn binh sĩ. Ngô Khánh ra lệnh cho người của mình ở lại. Bích ngạc nhiên khi thấy Ngô Khánh đồng ý tham gia cuộc đấu này vì kỹ năng võ thuật của Bào Công hơn hẳn Ngô Khánh. Cả hai thanh kiếm chéo nhau và Tín có thể cảm nhận được sức nóng của trận chiến. Cả Ngô Khánh và Bào Công đều bị thương nhẹ.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 71

Bích tin rằng họ rất xứng đôi. Sau đó, họ bắt đầu vung vũ khí của họ vào nhau. Mọi người đang theo dõi trận đấu này khi nó diễn ra. Bao gồm cả Đằng và Vương Kỵ đột nhiên quân Ngụy bắt đầu cổ vũ cho Ngô Khánh. Tín nhận ra những lời cổ vũ này sẽ thúc đẩy sức mạnh của Ngô Khánh. Tín biết rằng kết quả của cuộc chiến này sẽ được quyết định bởi cuộc đấu tay đôi này. Tín bảo mọi người hãy bắt đầu cổ vũ cho Bào Công để gia tăng sức mạnh. Một người lính của Bào Công nói với anh ta rằng điều này sẽ không cần thiết.

Thời điểm Ngô Khánh chấp nhận cuộc đấu này, kẻ chiến thắng đã được quyết định. Tín hỏi anh ta tại sao người chiến thắng đã được quyết định. Những người lính trả lời rằng chỉ có một số ít người có thể đánh bại Bào Công trong một trận đấu một đối một. Đến lượt Tín hỏi anh ta rằng liệu Bào Công có kìm lại không. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp vì anh ấy chỉ mới biết Ngô Khánh. Tuy nhiên, đó là khoảng thời gian mà Bào Công sẽ ra tay. Bào Công sau đó ra đòn kết liễu khi anh ta nói với Ngô Khánh rằng anh ta có thể cảm nhận được tinh thần của anh ta trong lần trao đổi đầu tiên, nhưng đã đánh mất anh ta trong lần thứ hai.

Sau đó anh ta hỏi anh ta lý do từ đâu để chấp nhận cuộc đấu này. Đột nhiên Bào Công bị thương. Ngô Khánh nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ thể hiện những gì trong cốt lõi của mình.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 71:

  • Cả hai đội quân đang xem Ngô Khánh và Bào Công quyết đấu.
  • Quân Ngụy đang cổ vũ cho Ngô Khánh.
  • Tín bảo mọi người hãy bắt đầu cổ vũ cho Bào Công để gia tăng sức mạnh.
  • Một phần hồi tưởng của Ngô Khánh được hiển thị.
  • Người ta nói rằng chỉ có một số ít người có thể đánh bại Bào Công trong một trận đấu một đối một.
  • Bào Công ra đòn kết liễu.
  • Bào Công cũng bị thương.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

Xem thêm

  • Làm sao để phân biệt được đá massage tốt với đá kém chất lượng

Related posts

[Hỏi đáp] Răng yếu ăn gì và không nên ăn gì?

Lê Nguyệt Minh

Khi đăng ký mã số thuế cá nhân cần lưu ý gì?

Các cơ quan chức năng đau đầu vì “tham nhũng vặt”

Leave a Comment