Truyện tranh Tokyo Revengers chap 74: Quay trở lại

Lưu ý: Nội dung này chỉ mang tính chất tham khảo, không nên áp dụng khi không có sự hướng dẫn và sử dụng từ bác sĩ. Chúng tôi từ chối mọi quyền trách nhiệm!

Quay trở lại là tiêu đề chương thứ 74 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh hoặc Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Revengers

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 74

Ngay trước khi Kisaki bắn Takemichi, căn phòng tối om, và Takemichi được đưa ra ngoài ngay trước khi anh ta bất tỉnh trở lại. Anh ta tỉnh dậy ở gần một đường hầm, với vết thương do đạn bắn trên người. Trước mặt anh, một người đàn ông với mái tóc dài bồng bềnh đứng, người mà ban đầu anh nhầm với Baji. Tuy nhiên, người đàn ông hóa ra là Kazutora, người đã được ra tù. Đột nhiên, Kazutora đấm và đá Takemichi, sau đó nói với anh rằng anh đã chứng kiến ​​một người phụ nữ bị đánh trên đường, tương tự như những gì anh vừa làm với Takemichi. Anh ta tiết lộ rằng những người đàn ông đang đánh đập người phụ nữ là thành viên của Toman, khiến anh ta suy nghĩ về loại tổ chức mà Toman đã trở thành.

Ảnh bìa truyện tranh Tokyo Revengers chap 74

Khóc lóc, Kazutora nói với Takemichi rằng anh không quan tâm đến anh, và anh chỉ đến để cứu Chifuyu, kể lại việc Chifuyu đón anh sau khi ra tù. Chifuyu đã nói với anh rằng Toman đã trở thành một tổ chức tội phạm nguy hiểm và mong muốn khôi phục Toman trở lại như xưa. Kazutora nói với Takemichi rằng Chifuyu đang chiến đấu để cứu Toman một mình, yêu cầu được biết Takemichi đang làm gì trong thời gian đó. Takemichi nhận ra rằng anh đã trở nên quá chênh vênh đến nỗi Chifuyu không thể dựa vào anh; Kazutora nói rằng Takemichi là đặc ân của Kisaki. Ngoài ra, Draken đang bị tử hình và Mikey đã biến mất.

Kazutora đấm Takemichi trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 74

Kazutora hỏi Toman sẽ đi đâu, nghĩ lại khoảng thời gian mà Mikey muốn xây dựng một thời đại mới cho những kẻ du côn. Anh tự hỏi liệu phương tiện của Toman để phát triển rộng lớn, từ ma túy, mại dâm, sòng bạc bất hợp pháp và cho vay tiền, có phải là những gì Mikey muốn tạo ra và những gì Baji muốn bảo vệ. Kazutora kết luận rằng đây không phải là Toman mà những người sáng lập đã hình dung, và ông và Takemichi thề sẽ khôi phục lại Toman.

Ngồi trong xe của Kazutora, Takemichi hỏi Kazutora điều gì đã khiến Toman thay đổi; Trước sự sốc của Takemichi, Kazutora nói rằng Mikey đã hoàn toàn thay đổi. Takemichi khẳng định rằng ai đó, như Kisaki, chắc chắn đã gây ra chuyện này, không phải Mikey. Kazutora thông báo cho Takemichi kinh hoàng rằng Pah-chin và Peh-yan đã bị giết theo lệnh của Mikey, trong thời gian Takemichi bị Kisaki bắt giữ. Ngoài ra, Mitsuya đã mất tích trong vài tháng, vì Mikey đang truy quét các thành viên cũ của Toman.

Chifuyu và Kazutora thề sẽ khôi phục Toman trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 74

Kazutora nói rằng Mikey đã trở nên xấu xa do ảnh hưởng bạo lực của Kisaski và tiền từ những con Rồng Đen, và anh ấy muốn cứu Mikey. Kazutora đã thành công tìm thấy tài khoản ngân hàng ẩn của Black Dragons và lên kế hoạch cắt đứt dòng tiền. Chifuyu định loại Kisaki, nhưng đã bị giết vì anh ta lùi Kisaki vào một góc.

Kazutora và Takemichi thề sẽ khôi phục Toman trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 74

Khi Takemichi tự hỏi làm thế nào Chifuyu có thể lùi Kisaki vào góc tường, Kazutora nói với anh rằng một thám tử cảnh sát muốn trả thù cho cái chết của em gái anh, người đã được lệnh của Kisaki. Tuy nhiên, Kisaki có một bằng chứng ngoại phạm: anh ta đang tham gia một cuộc họp quản trị viên. Kazutora tiết lộ rằng Chifuyu đã tìm thấy bằng chứng cho thấy Kisaki ra lệnh giết Hina, nhưng anh ta đã giấu bằng chứng đó.

Kazutora đến một con hẻm và nói với Takemichi rằng có người muốn gặp anh ta ở đó. Takemichi được hồi sinh và vui mừng khi tìm thấy Naoto. Kazutora và Takemichi không hề hay biết, Naoto đã dàn dựng việc này để bắt Takemichi.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 71: Cuộc đối đầu của những vị tướng quân

Những nguyên nhân gây bệnh trĩ nội bạn cần phải biết

Xem thêm

  • Làm sao để phân biệt được đá massage tốt với đá kém chất lượng

You May Also Like

About the Author: admin