Image default
Tư vấn

Décor, thiết kế tờ rơi đẹp với 07 dạng hot hon hot dưới đây

Décor, thiết kế tờ rơi đẹp với 07 dạng hot hon hot dưới đây

Thiết kế tờ rơi sao cho đẹp? cần bạn biết đến những mẹo thiết kế hàng đầu, để sao cho sản phẩm của bạn nổi bật, ấn tượng hơn khi quảng cáo.

Xem thêm tại https://vietadv.vn/in-to-roi/

Nếu thiết kế tờ rơi bạn hãy nghĩ và hình dung cần thiết kế nó sao cho rất khác biệt so với các mẫu thông dụng, tránh khách hàng cầm và vứt đi lãng phí. Thiết kế tờ rơi đẹp luôn là một cách tuyệt vời để quảng bá công ty của bạn, đưa nó đến sự chú ý của các khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn đang xem xét các mẫu tờ rơi, Vietadv.vn sẵn sàng đưa ý tưởng độc đáo cho bạn. Chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn một số loại tờ rơi khác nhau có thể thiết kế đẹp dưới đây cho bạn theo các phong cách khác nhau.

1-Tờ rơi đơn

Hình thức tiếp thị tờ rơi đơn giản nhất, chính là một tờ A5, phổ biến nhất. Được thiết kế để đưa thông tin của bạn đến mọi người trong thời gian tối thiểu đồng thời giữ sự chú ý của họ.

Hoặc nếu bạn muốn gây sự chú ý, thể hiện thêm nhiều thông tin bạn có thể in trên một hoặc cả hai mặt của tờ giấy.

2-Tờ rơi gấp đơn

Sử dụng một tờ A4, với một lần gấp lại duy nhất để biến nó thành một cuốn sách nhỏ cỡ A5, đây là một cách hiệu quả để có thêm một chút thông tin tiếp thị cho khách hàng của bạn.

3-Tờ rơi zig-zag hoặc Z

Tạo một hình zig-zag hoặc Z, với tờ giấy của bạn, điều này cung cấp cho bạn 6 lớp gấp để quảng cáo sản phẩm.

4-Tờ rơi hình chữ thập

Đây là kích thước bỏ túi, hoàn hảo cho người đọc khi đang cần đem nó đi, di chuyển. Khi thiết kế cần thiết kế nếp gấp chéo để tờ giấy được gấp nhiều lần.

5-Tờ rơi hình chữ nhật gấp 3

Tờ rơi này sẽ có dạng một dải giấy hình chữ nhật, được chia thành ba phần. Hai phần bên ngoài được gấp lại, mỗi lần một phần, đem đến một trang bìa hiệu quả để hiển thị thông tin chính mà người đọc sẽ nhìn thấy trong phần trung tâm.

6-Tờ rơi gấp đóng

Tương tự như nếp gấp cổng mở, nếp gấp cổng đóng đặc biệt hiệu quả dùng cho in tờ rơi, tài liệu quảng cáo. Nếp gấp cổng mở được mở ra và đóng lại như phong bì thư, hay dạng tập sách.

7-Cuộn gấp

Tương tự như nếp gấp Z, thiết kế này có các tấm gấp vào giữa tờ rơi. Có đến 6 nếp gấp là phổ biến nhất, nhưng bạn cũng có thể cuộn đến 8 lần, 8 nếp.

Nếu bạn đã sẵn sàng quảng cáo dịch vụ của mình bằng tờ rơi muốn tùy chỉnh theo ý mình và với giá thực sự cạnh tranh, hãy xem dịch vụ của Vietadv để được hỗ trợ tốt nhất.

Tìm hiểu thêm tại đây: mẫu tem nhãn sản phẩm Vietadv.VN Nam Việt adv

https://benhtrihanoi.net/cach-lam-kem-hong-xiem-tai-nha-khong-can-may-lam-kem/

https://benhtrihanoi.net/rang-yeu-an-gi/

Xem thêm

  • Làm sao để phân biệt được đá massage tốt với đá kém chất lượng

Related posts

Nến tiêu chuẩn – loại hình nến đơn thể hiện cho xu hướng hiện tại

Khám phá dòng đồng hồ chống nước Casio Beside

Binance futures là gì? Cách thức tham gia giao dịch để có lợi nhuận khủng

Leave a Comment