Chọn kích thước, hình dáng danh thiếp nào để có cái nhìn độc đáo

Lưu ý: Nội dung này chỉ mang tính chất tham khảo, không nên áp dụng khi không có sự hướng dẫn và sử dụng từ bác sĩ. Chúng tôi từ chối mọi quyền trách nhiệm!

Chọn kích thước, hình dáng danh thiếp nào để có cái nhìn độc đáo

Danh thiếp là phương tiện liên lạc. Vậy nên bạn cần chọn kích thước hình dáng danh thiếp nào để cá nhân hóa đồng thời đẹp hơn.

Tìm hiểu thêm in card visit giá rẻ Vietadv

1-Kích thước chuẩn của danh thiếp

Khi nhắc đến hình dáng danh thiếp, hình ảnh của một tấm danh thiếp tiêu chuẩn thường xuất hiện trong tâm trí. Tất nhiên, lợi ích lớn nhất để có danh thiếp cỡ này là khả năng chi trả tiết kiệm cho in ấn. Bạn sẽ có thể chọn từ một loạt các dịch vụ in ấn, và có được ưu đãi tốt nhất như Vietadv.vn.

Kích cỡ danh thiếp này thường là 3,5cm. Khi bạn trao danh thiếp có kích thước tiêu chuẩn cho ai đó, người đó có thể sẽ thêm nó vào ít nhất một chồng thẻ được thu thập trước đó. Không có kích thước tiêu chuẩn có nghĩa là thẻ của bạn có thể rơi vào thùng rác đơn giản vì nó không phù hợp.

Tuy nhiên, nếu bạn kinh doanh, điều quan trọng cần nhớ là tiêu chuẩn ở đây không phải là tiêu chuẩn ở mọi nơi. Bạn có thể thiết kế các kích thước danh thiếp độc đáo khác nhau để gây ấn tượng.

2-Hình dáng cổ điển là sang trọng

Mặc dù ngắn hơn và rộng hơn một chút so với danh thiếp tiêu chuẩn, nhưng mẫu danh thiếp cổ điển có kích cỡ là 3.375, x 2.125. Hình dáng danh thiếp này như một thẻ kinh doanh có kích thước bằng thẻ tín dụng sẽ trượt một cách cẩn thận vào một khe trong ví của ai đó.

Điều đó không chỉ thuận tiện cho các khách hàngcủa bạn, mà cả bạn nữa. Bạn có thể chắc chắn rằng bạn luôn có ít nhất một hoặc hai danh thiếp của riêng bạn, điều này rất lý tưởng khi bạn gặp ai đó trên đường hoặc trong các chuyến du lịch cá nhân.

Tất nhiên, hai nhược điểm là nó sẽ không phù hợp với chủ sở hữu danh thiếp tiêu chuẩn và nó sẽ nổi bật một chút trong một chồng thẻ.

3-Danh thiếp hình dạng lớn

Danh thiếp hình dạng lớn sẽ nổi bật. Nó có kích thước 3,5, x 2,5, có nghĩa lớn hơn so với đống thẻ mà cộng sự của bạn đang thu thập. Những thẻ này cũng không phù hợp với chủ sở hữu thẻ kinh doanh tiêu chuẩn.

Một trong những lợi ích lớn nhất của danh thiếp này là có thể hiển thị thêm thông tin.Điều này làm cho nó lý tưởng cho các chủ doanh nghiệp cần phải thu thập rất nhiều thông tin vào một không gian nhỏ. Nó cũng có thể được sử dụng để chứa một đồ họa lớn hơn.

4-Danh thiếp với hình dạng vui nhộn

Tùy chỉnh hình dáng danh thiếp này có thể được sử dụng sáng tạo hơn. Kích thước không phải là cách duy nhất một danh thiếp có thể nổi bật. Ngay cả một thay đổi nhỏ như các góc tròn cũng có thể giúp danh thiếp của bạn bật lên mà không có tiêu cực về việc có kích thước kỳ quặc.

 

Nó cũng có lợi như danh thiếp tiêu chuẩn với các cạnh tròn là chúng có thể dễ dàng trượt vào ngăn chứa danh thiếp hoặc chồng thẻ, lại có hình dạng khác biệt.

Nhưng nếu bạn thực sự muốn nổi bật, hãy xem xét một trong các mẫu danh thiếp có sẵn tại Vietadv.vn.

Giới thiệu đối tác in card visit của chúng tôi in Vietadv.vn

Website:https://vietadv.vn/in-card-visit/

Địa chỉ: 62/14 Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, HCM

Bài viết liên quan:https://benhtrihanoi.net/decor-thiet-ke-to-roi-dep-voi-07-dang-hot-hon-hot-duoi-day/

https://benhtrihanoi.net/phong-thuy-giuong-ngu/

Xem thêm

  • Làm sao để phân biệt được đá massage tốt với đá kém chất lượng

You May Also Like

About the Author: admin