Điều trị bệnh rò hậu môn

ĐIỀU TRỊ BỆNH RÒ HẬU MÔN

Lưu ý: Nội dung này chỉ mang tính chất tham khảo, không nên áp dụng khi không có sự hướng dẫn và sử dụng từ bác sĩ. Chúng tôi từ chối mọi quyền trách nhiệm!

Biến chứng nguy hiểm nhất của bệnh rò hậu môn là gây ung thư (do tình trạng viêm mãn tính kéo dài, khiến mủ và phân thải ra đường rò gây kích thích gây bệnh mãn tính kèm theo vi khuẩn tồn tại trạng đường rò trong thời gian dài). Vì vậy, khi mắc căn bệnh này người bệnh cần có cách điều trị rò hậu môn càng sớm càng tốt.

Bệnh rò hậu môn là gì?

Theo thống kê của tổ chức y tế thế giới năm 2010 tỷ lệ mắc bệnh rò hậu môn ngày càng gia tăng nhanh chóng và có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của con người.
“Tôi mắc bệnh rò hậu môn được hơn 2 năm rồi đang điều trị bằng thuốc kháng sinh nhưng không thấy đỡ bệnh, dù đã điều trị ở rất nhiều nơi nhưng bệnh không tiến triển. Xin hỏi cách điều trị rò hậu môn?” (Đức Vịnh, 42 tuổi – Hà Nam)

Rò hậu môn là tình trạng các ống xung quan hậu môn sưng do đường rò, lỗ rò bên trong và ngoài tạo thành. Các lỗ rò có thể là 1 hoặc nhiều lỗ, phần lớn rò hậu môn do apxe quanh hậu môn gây nên.

Rò hậu môn có triệu chứng gì?

Chảy mủ kèm theo máu là triệu chứng phổ biến nhất khi mắc bệnh rò hậu môn do viêm nhiễm, đường rò quanh co phân theo nhiều nhánh dẫn tới tích tụ mủ ở bên trong.Sưng tấy và cứng ở viền hậu môn do đường rò không thông với khối sưng sẽ to ra.

Triệu chứng toàn thân

Người bệnh thường bị sốt, ớn lạnh xuất hiện mủ và các đường rò phức tạp trong thời kì viêm nhiễm cấp tính.

Bệnh rò hậu môn rất dễ tái phát vì vậy, cần có phương pháp điều trị hiện đại để chấm dứt căn bệnh này một cách sớm nhất để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Tuy nhiên, các phương pháp điều trị rò hậu môn hiện nay chỉ có tác dụng làm giảm triệu chứng của bệnh không thể chữa tận gốc được bệnh. Vậy đâu là cách điều trị rò hậu môn?

Cách điều trị rò hậu môn

Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT thế hệ thứ ba đang được áp dụng thành công tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm với nguyên lý: Điện trường cao tầng sinh nhiệt, truyền ra tần xuất trung, tính toán các tổ chức bị thường, xlit làm đóng kết các tổn thường, các mô khô và kín miệng và ngăn chặn các nguồn nk giúp điều trị rò hậu môn nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT thế hệ thứ 3 hiện là phương pháp điều trị rò hậu môn tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay với ưu điểm:

Ít đau

Do không dùng dao mổ mà dùng điện dung từ trường cao tần khi tác dụng lên vết thương vì vậy người bệnh sẽ không có cảm giác đau đớn khi phẫu thuật.

Hồi phục nhanh

Sử dụng điện dung từ trường cao tần chỉ 1 lần duy nhất lần vết thương do phẫu thuật nhỏ, không gây chảy máu và nhanh phục hồi.

An toàn, xâm lấn tối thiếu

Khi thực hiện các bác sĩ sẽ đưa đầu soi bằng sợi vào trong hậu môn vì vậy có thể quan sát trực tiếp và làm đông đầu rò bên trong rất an toàn và hạn chế được tình trạng xâm lấn.

Không cần nằm viện

Do sử dụng điện dung cao tần trực tiếp nên vết thương rất nhỏ, không để lại sẹo hơn nữa lại nhanh phục hồi vì vậy sau khi phẫu thuật người bệnh không cần nằm viện để điều trị mà có thể hoạt động bình thường.

Độ chính xác cao và ít xảy ra những biến chứng khác.

Điều trị rò hậu môn bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT thế hệ thứ ba tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm giúp điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân khỏi bệnh và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh.

Anh Văn Quyết (34 tuổi – Hà Nội) cho biết: “Tôi đã đi chữa rò hậu môn ở nhiều nơi nhưng bệnh tình không giảm dù tốn kém rất nhiều tiền, đôi lúc tôi cảm thấy tuyệt vọng. Qua tìm hiểu trên website được biết phòng khám đa khoa Thiên Tâm đang áp dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT thế hệ thứ ba trong việc điều trị rò hậu môn và từng chữa khỏi cho nhiều người. Tôi đã tới đây và được điều trị, hiện nay bệnh của tôi đã khỏi, mọi sinh hoạt của tôi đã trở lại bình thường. Cám ơn các bác sĩ phòng khám Thiên Tâm”

Xem thêm

  • Làm sao để phân biệt được đá massage tốt với đá kém chất lượng

You May Also Like

About the Author: admin